Một địa chỉ phòng khám cơ xương khớp uy tín tại khu vực Big C Thăng Long, Hà Nội là phòng khám ĐKQT Thu Cúc tại 216 Trần Duy Hưng. Đây là cơ sở quy mô lớn, lên tới 7000m2 được đầu tư lớn và đồng bộ. Phòng khám phục vụ khám đa khoa, trong đó bao gồm khám cơ xương khớp, với bác sĩ giỏi và máy móc tiên tiến.

Vì sao Phòng khám Thu Cúc là Phòng khám cơ xương khớp uy tín tại khu vực Big C Thăng Long?
Phòng khám ĐKQT Thu Cúc được kế thừa các thế mạnh nổi bật mà thương hiệu bệnh viện Thu Cúc đã đạt được trong quá trình hoạt động lâu dài vừa qua. Đó là tỷ lệ 99,9% người bệnh hài lòng với chất lượng bệnh viện (theo khảo sát gần nhất của Sở Y tế Hà Nội), 100% khách khẳng định sẽ quay lại sử dụng dịch vụ.
Đặc biệt, qua các đợt chấm điểm bệnh viện gần đây, bệnh viện Thu Cúc luôn giành điểm số cao, đứng trong Top 3 bệnh viện tư có điểm chất lượng dẫn đầu Hà Nội, top 7 bệnh viện có điểm chất lượng dẫn đầu Hà Nội trong cả khối công lập và ngoài công lập.
>> https://www.linkedin.com/pulse/bac-s...y-hung-buy-nhe
Bác sĩ giỏi, thiết bị đẳng cấp
Đến khám ở cơ sở này, người bệnh có thể hoàn toàn yên tâm với trình độ chuyên môn của bác sĩ cũng như cơ sở vật chất tại đây, với hệ thống máy móc tiên tiến, hiện đại, đạt tiêu chuẩn xét nghiệm quốc tế. Đội ngũ bác sĩ tại đây là những người được chọn mặt gửi vàng, giỏi chuyên môn, có nhiều năm công tác tại những bệnh viện lớn, trong đó có các bác sĩ chuyên khoa Cơ xương khớp. Đối với các bệnh lý gặp phải ở cơ xương khớp, phòng khám có các bác sĩ chuyên khoa có nhiều kinh nghiệm thực tế, chuyên chẩn đoán và điều trị nhóm bệnh này hiệu quả.

Hệ thống trang thiết bị tại phòng khám luôn được cập nhật mới, chất lượng ngoại nhập mang đến kết quả thăm khám và điều trị đạt tỷ lệ chính xác cao. Trang thiết bị máy móc hỗ trợ thăm khám, chẩn đoán bệnh cơ xương khớp tại đây được đầu tư đồng bộ, hiện đại với máy chụp Xquang, siêu âm... Đối với dịch vụ chụp CT khách hàng sẽ được chuyển về bệnh viện ĐKQT Thu Cúc cùng hệ thống bằng xe chuyên dụng của bệnh viện để thực hiện kỹ thuật này.
Chất lượng dịch vụ tại phòng khám đạt chuẩn cao, chi phí thăm khám phù hợp, minh bạch, thông tin khách hàng hoàn toàn được bảo mật. Do đó, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi đến Phòng khám ĐKQT Thu Cúc để thăm khám và điều trị các bệnh lý đa khoa nói chung, nhóm bệnh về cơ xương khớp nói riêng.

>> https://benhvienthucuccom.quora.com/...lieu-o-thu-cuc
Khám cơ xương khớp tại phòng khám ĐKQT Thu Cúc có ưu điểm gì?
Trực thuộc sự quản lý của Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc, Phòng khám ĐKQT Thu Cúc tọa lạc tại 216 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội, nơi có vị trí đắc địa, thuận lợi cho đi lại.
Được khai trương ngày 29/3/2019, đây là một địa chỉ khám cơ xương khớp đáng để lựa chọn không chỉ với người dân sinh sống và làm việc tại khu vực gần trường THPT Hà Nội Amsterdam. Với quy mô 7000m2, phòng khám ĐKQT Thu Cúc có quy mô lớn nhất Hà Nội, lớn hơn nhiều so với các phòng khám thông thường. Bên cạnh đó là cơ sở vật chất, thiết bị và chất lượng dịch vụ đẳng cấp, đội ngũ bác sĩ giỏi, chi phí hợp lý cùng các chế độ ưu đãi thiết thực vì người bệnh. Tại đây có đầy đủ các khu vực chức năng và các khoa phòng chuyên biệt phục vụ thăm khám và điều trị các chuyên khoa khác nhau.
Với các ưu điểm đặc biệt trên, Phòng khám ĐKQT Thu Cúc xứng đáng là một địa chỉ phòng khám cơ xương khớp uy tín tại khu vực Big C Thăng Long. Đặc biệt, đến với phòng khám trong tháng khai trương nà (tháng 4/2019), ngoài quà tặng 30% giá gói khám tổng quát, khách hàng còn được giảm 20% các chi phí cận lâm sàng phát sinh, miễn phí khám ban đầu, 20% nội soi tiêu hóa cùng nhiều ưu đãi khác.