Câu chuyện giảm cân của một cô nàng thích ăn đồ ngọt đã giảm được 4kg chỉ trong vòng 2 tháng. Cô ấy đã làm gì để giảm cân nhanh đến như vậy? Các bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây.
Tôi vốn là một cô nàng yêu đồ ngọt. Nhớ lần đầu tiên nhận lời yêu cũng vì thích mấy lọ kẹo xinh xinh mà chàng bạn cùng lớp hay tặng. Kinh nghiệm giảm cân hiệu quả của tôi vì thế cũng xoay quanh việc giải quyết niềm yêu thích của mình.
Thời đi học, tôi có biệt danh là “Kẹo ngọt”. Không phải vì tôi xinh xắn, ngọt ngào mà là vì tôi rất mê đồ ngọt. Ai muốn chép bài giờ kiểm tra? Hãy hối lộ đồ ngọt. Ai muốn nhờ đón đi học? Hãy tặng quà đồ ngọt. Ai muốn tôi đi gửi thư tình hộ? Cứ đồ ngọt mà hối lộ. Và mấy năm cấp 3 của tôi cứ thế trôi qua thật ngọt ngào và vòng eo ngày càng phì nhiêu rõ rệt.
Đến khi học đại học năm thứ 2, ý thức được nguy cơ mất hình dáng nghiêm trọng, tôi đã quyết tâm giảm cân. Ấy thế mà tôi giảm cân thành công ngoài sức tưởng tượng. Xin chia sẻ chút kinh nghiệm giảm cân hiệu quả của tôi.
Đầu tiên, tôi giải quyết cái thói thích ăn đồ ngọt của mình. Bạn sẽ không thể tưởng tượng được để từ bỏ các món ăn yêu thích của mình thì khổ sở và khó khăn đến thế nào đâu.
Trước đây, mỗi ngày tôi ăn ít nhất 2 chiếc bánh ngọt ở tiệm X gần nhà. 1 chiếc buổi sáng và 1 cho buổi chiều khi chuẩn bị đi học tiếng Anh buổi tối. Khi giảm cân, tôi phải từ bỏ thói quen ấy. Thay vào đó, tôi ăn bánh mì kẹp. Mỗi ngày tôi chỉ ăn 1 bánh mì kẹp xúc xích và rau xanh.
Ngoài ra, tôi ăn bữa trưa với 1 bát cơm với rau cá. Khi thèm ăn đồ ngọt, tôi lại lăm lăm trong tay quả táo. Ăn 1 quả đủ no cho cả buổi luôn ấy chứ. Tuy nhiên, sau 1 tháng ăn kiêng như thế, tôi trở nên cực kỳ sợ mùi của táo. Cứ nghĩ đến là chán ngấy đến tận cổ.
Tôi cũng tập 1 lớp yoga. Tập yoga khiến mình giảm cảm giác thèm ăn một cách nhanh chóng. Sau khoảng 1 tháng luyện tập, tôi để ý thấy mình ăn rất ít. Thậm chí có cảm giác chán ăn khi vào bữa nữa.
Sau 2 tháng, tôi giảm được 4kg đấy nhé! Mà kinh nghiệm giảm cân hiệu quả của tôi cũng chỉ đơn giản vậy thôi.
Tham khảo thêm:
>>>>> Những cách giảm béo bụng cấp tốc không nên áp dụng
>>>>> giảm mỡ bụng cho nam bằng cách nào hiệu quả nhất