Tình trạnh lỗ chân lông to trên da nhờ là một trong những hiện tượng thường thấy. và muốn giải quyết được vấn đề này của da nhờn hãy cùng tham khảo một vài kinh nghiệm sau bạn nhé
Chia sẻ http://dr-spiller.vn/news/thuoc-chua-benh-viem-nang-lo-chan-long-hieu-qua-tu-tu-nhien.html thuốc chữa bệnh viêm nang lỗ chân lông hiệu quả nhất
>>> http://dr-spiller.vn/news/cach-dieu-tri-viem-nang-lo-chan-long-bang-tu-nhien.html
Dùng kem thu nhỏ lỗ chân lông
Loại kem này được bôi lên mặt với khả năng thu nhỏ lỗ chân lông. Bạn nên sử dụng chũng ngay sau khi tắm, sau đó dụng kem dưỡng ẩm và vào buổi sáng bạn có thể dùng foundation như bình thường. Loại mĩ phẩm này khá hữu ích do chúng có hiệu quả nhanh chóng và làm da bạn mịn màng hơn.
Giữ sạch da mặt
Trước hết, không cần phải nói gì, bạn cũng cần phải biết là luôn phải giữ cho làn da thật sạch khỏi bụi bẩn. Bạn có biết điều này quan trọng như thế nào không? Bằng việc giữ cho làn da sạch sẽ, bạn sẽ giảm khả năng tăng kích cỡ lỗ chân lông trên khuôn mặt. Khi khuôn mặt bị dính bụi bẩn và các lỗ chân lông bị che lấp do dầu, chúng sẽ càng to hơn.
Rửa mặt 2 lần một ngày
Đây thực sự là một lời khuyên hữu ích dành cho bạn. Bạn nên thực hiện việc rửa mặt một lần vào buổi sáng và trước khi đi ngủ. Có rất nhiều những loại mĩ phẩm khác nhau mà bạn có thể sử dụng để thu nhỏ lỗ chân lông.
Dùng vỏ dưa hấu
Lấy phần cùi trắng dưahấu chà nhẹ lên mặt vừa có tác dụng làm mềm da, trắng da, loại bỏ dầu trên da và giúp thu nhỏ lỗ chân lông hiệu quả.
Dùng đá lạnh
Thật đơn giản, bạn để miếng đá lên bông trang điểm, rồi đắp lên mặt, vị trí có lỗ chân lông to khoảng 10 – 20 giây. Với cách này, giúp bạn thu nhỏ và làm sạch lỗ chân lông hiệu quả.
Chúc bạn thành công với việc loại bỏ việc lỗ chân lông to bạn nhé.