Tiệm may Đức Tân (Bố Già)
có cái brand name Đức Tân (hay có cách gọi khác Bố Già) tiệm may mang tuổi đời hơn 60 năm là sự chọn lựa may vest cưới bậc nhất của rất nhiều chú rể and giới công sở, nói cả phần nhiều nghệ sĩ nam lừng danh ở TP HCM. Ông Tân chủ tiệm là một trong những thợ may với trình độ chuyên môn kỳ cựu, đã tiếp nối cơ nghiệp của bố để lại. Điều đặc biệt là tất cả các giao dịch khách đặt đều do ông tự mình đo đạc tương tự như tính toán tham số khôn cùng chăm chút & tường tận.
địa chỉ may vest nam đẹp ở tphcm
Tiệm may Ben
Tiệm may Ben đã có mặt diễn ra từ các con phố Lê Văn Sỹ còn là khu phong cách Trương Minh Giảng, rồi khi xu hướng đồ may sẵn lên ngôi tuy nhiên tiệm may vẫn kinh doanh phải chăng suốt hơn 30 trong năm này. người mua thân mật và gần gũi tiếp tục đến tiệm sẽ không còn xa lạ với cuốn catalogue với các dòng vest vô cùng phổ biến từ cách thức đây vài chục năm. ngoài ra chẳng hề thế mà tiệm may lại tụt hậu, ông Hải (chủ tiệm may) vẫn liên tiếp update xu hướng bắt mắt mới nhất trên thế giới. Ở đây có những cuốn catalogue mới với đầy phong cách âu lục lẫn Châu Á được sắp đặt vô cùng ngay ngắn, đặc trưng ở đây còn tồn tại những cuốn catalogue có bắt mắt Hàn Quốc sở hữu những chân dài mới nổi mới nhất.
đồ bay dài ống rộng
Tiệm may Cao Minh
mang sự lòng tin to từ người dùng, Cao Minh đã tạo đc một Hình ảnh vô cùng thân thuộc trong lòng người dân việt. không những vậy, Cao Minh còn chuyên may veston cho doanh nghiệp quốc tế, đồng thời còn xuất khẩu hàng sang những thị trường lừng danh khó tính như Nhật, Mỹ. Điều thu hút ở tiệm đây chính là website để khách hàng hoàn toàn có thể đặt may online mà không cần thiết phải mất thời gian đến tận tiệm.

Tiệm may MON AMIE
Tiệm may MON AMIE là nơi chuyên may các bộ Veston cưới and Vest doanh nhân mà bạn không thể nào mua đc bên ngoài ở các cửa hàng thời trang, trọng tâm áo cưới hay shop bán Vest khác. Tiêm may luôn khẳng định may xinh đủ các khung trong khoảng bé dại đến to từ 50kg cho tới hơn 130kg hoặc tất cả các khách hàng mang buộc phải đặc trưng về Bespoke, Full canvas hay ngoài mặt & form áo.

Tiệm may Vestdep.net
sở hữu chuyên nghiệp hoạt động trong lĩnh vực may vest nam cũng tương tự sản xuất những chiếc vest với sẵn, Vestdep.net luôn luôn cam đoan mặt hàng của tớ luôn luôn khiến cho hài lòng quý khách cùng lúc được coi cao & sắm khiến bạn đồng hành suốt thời kì qua. đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, luôn luôn bắt kịp xu thế có mong muốn mang đến cho doanh nghiệp các bộ vest tuyệt vời nhất. quý khách hoàn toàn có thể thoải mái lựa chọn phong cách, gia công bằng chất liệu, color để vestdep.net rất có thể giúp khách hàng tạo ra 1 bộ vest trọn vẹn phù hợp với tầm vóc và thị hiếu dù cho khách hàng tí hon hay mập