Sắp đến sinh nhật của nàng rồi, mình nên tặng gì cho nàng đây? Một câu hỏi khá đau đầu cho các chàng trai, nhất là những chàng mới yêu. Quà gì để Nàng phải thật bất ngờ khi nhận gói quà rồi lại thật thích thú khi mở nó ra.Vậy mua quà tặng tại Đà Nẵng rẻ, đẹp, chất lượng ở đâu, mua gì. Shop nào có bán quà tặng sinh nhật cho bạn gái.
Dưới đây là một số gợi ý của Kềm Duy giúp các chàng trai chọn được món quà như ý tặng bạn gái.

1 Vòng đeo tay, vòng đeo cổ

Quà 20 10 ý nghĩa cho bạn gái không nằm ở giá trị nó bao nhiêu tiền, không phải càng đắt càng giá trị và bạn gái mình sẽ thích. Mà quà tặng thể hiện một ý nghĩa sâu xa hơi đó là: tôi thích bạn, mến bạn..”. Món quà như một lời nhắn và thắt chặt hơn mối qua hệ giữa hai người.

Một vòng cổ hoa trong ngọc, hoặc 1 vòng tay đá phong thủy có hình Mèo may Mắn Maneki neko Nhật sẽ làm nàng yêu hơn. Vòng cổ, vòng tay tuy đơn giản, nhưng rất đẹp, chắc chắn sẽ làm nàng cảm động bên rơi nước mắt.

Đây là dòng quà tặng của Kemduy.com được thiết kế riêng cho các anh chàng muốn được mua quà tặng nàng. Món đồ sẽ được shop gói trong hộp sang trọng, tinh tế và bắt mắt, chàng sẽ không phải lo lắng rằng mình sẽ vụng về trong khâu gói quà nữa. Kềm Duy - quà tặng tình yêu tại Đà Nẵng, - nơi bạn dễ dàng lựa chọn được món quà cho nàng.

2. Túi ví, giày dép

Túi ví nàng rất thích, có có lẽ là khó khăn với chàng vì khó để chọn được chiếc túi cho nàng ưng ý, vừa mắt và nàng dung thường xuyên.

Chàng có thể dắt nàng đến trực tiếp cửa hàng túi, ví, có nhiều mẫu mã đa dạng để nàng tự chọn. Nhưng thế này đối với các cặp lâu ngày rồi, thân quen rồi thì hoàn toàn bình thường, còn những trường hợp nàng muốn giành bất ngờ cho nàng thì không phải là ý kiến hay.

3. Gối tình yêu

Những chiếc gối xinh xắn có dòng chữ anh yêu em, chúc bà xã ngủ ngon… như thay lời muốn nói cho chính bạn gửi đến nàng. Quả không gì ngọt ngào bằng. Nhất là vào những ngày mưa lạnh, chiếc gối càng thể hiện là một món quà tuyệt vời hơn bao giờ hết. Đồng thời chiếc gối cũng là một kỷ niệm tình yêu tuyệt vời cho cả 2.

Bạn đến ngay www.kemnail.com nhé – cửa hàng quà tặng, phụ kiện này có rất nhiều mẫu gói tình yêu cho bạn lựa chọn đấy nhé. Đừng bỏ qua món quà này vào dịp sinh nhật nàng, hoặc những dịp đặc biệt trong năm khi bạn muốn thể hiện tình cảm với nàng nhé.

4. Hoa tươi

Hoa tươi có thể là suy nghĩ đầu tiên của chàng khi muốn tặng quà cho nàng. Nhưng có lẻ nhiều chàng sẽ không thích, bởi hoa không giữ được lâu, nó sẽ không phải là kỷ vật tuyệt vời cho chàng, kỷ vật đẹp cho tình yêu của 2 người.

5. Đồ đôi

quà tặng sinh nhật cho bạn gái Mộ ý kiến không tồi phải không nào. Một cặp áo đôi, một cặp đồng hồ đôi, một cặp mũ đôi, quá hay và quá đẹp. Vậy mua cái này ở đâu. Đừng bỏ qua cơ hội được thể hiện tình cảm của mình cho 1 nữa kia các chàng trai nhé.

Theo nguồn tin: www.kemduy.blogspot.com