Có thể nói quyết tâm giảm cân là kim chỉ nam tong suốt quá trình giảm béo và quyết định đến thành công của cả quá trình. Thành công hay không là ở ý thức của bạn. Những bí quyết dưới đây sẽ giúp bạn luôn duy trì được quyết tâm cao để có một kết quả giảm cân tốt nhất.
Các bài viết liên quan:
>>>> ăn giảm mỡ bụng nhanh nhất hiện nay
>>>>> Tóp những trái cây giảm béo an toàn cho sức khỏe
Sự thành bại của các chiến dịch giảm cân của cả nam giới và nữ giới đều phụ thuộc trực tiếp bởi quyết tâm giảm cân. Nếu có quyết tâm cao, dù nhanh hay chậm, bạn cũng sẽ giảm cân thành công. Còn không có quyết tâm, thì dù chỉ là ý định, mong muốn thì việc giảm cân mãi mãi cũng chỉ nằm trong dự định mà thôi.
Bởi thế, trước khi tìm hiểu các phương pháp giảm cân, trước khi đăng ký các khóa học thể dục thẩm mỹ hoặc yoga giảm cân… bạn nên tìm hiểu cách để tạo được quyết tâm giảm cân cao và bền. Có những quý cô than thở, tôi không thể kiên trì được với kế hoạch giảm cân và chưa bao giờ giảm cân thành công cả. Điều này phụ thuộc vào việc duy trì quyết tâm trong thời gian dài.
Để có quyết tâm, trước hết, bạn nên đặt ra một vài hiệu quả đầy cám dỗ sau khi có vóc dáng đẹp. Bạn thử nghĩ xem bạn sẽ làm gì sau khi có được thân hình thon thả? Bạn sẽ cưa cẩm anh chàng mà mình đã yêu thầm bấy lâu? Hay bạn sẽ diện những chiếc váy dáng ôm cực duyên dáng khi làm việc? Hoặc chỉ đơn giản là bạn có thể tự tin để mặc váy cưới trong ngày trọng đại nhất của cuộc đời?
Bạn hãy vạch ra những hình ảnh thật tuyệt vời đối với bạn sau khi giảm cân thành công! Hãy vẽ chúng ra hoặc viết ra, in thành tranh… Càng nhiều càng tốt. Bạn hãy dán 1 tập đó ở trong nhà và thiết kế một bản nhỏ mang theo bên mình để chúng nhắc nhở bạn có quyết tâm giảm cân.