đội ngũ bề ngoài chọn lọc vải lưới, sequin, ren Pháp & các dòng hạt đính kết cho các tác phẩm váy cưới mới diễn ra. những cái váy đầm với hình tiết, hoa văn tinh tế gợi ý đến các y phục cưới của cô dâu tôn thất châu âu.
váy cưới ren
nhóm thiết kế ứng dụng kỹ thuật dựng gọng corset 2 lớp ở phổ thông mẫu váy, giúp tôn ngực dáng vẻ giọt lệ, nhấn vòng eo con kiến. hàng ngũ thiết kế lựa chọn vải lưới, sequin, ren Pháp & những cái hạt đính kết cho những tác phẩm váy đầm cưới mới ra mắt. các dòng đầm sở hữu họa tiết, hoa văn tinh tế gợi nhắc tới các trang phục cưới của cô dâu hoàng tộc châu âu.
váy cưới tay dài
cách dựng gọng corset hai lớp là giải pháp mà hàng ngũ mẫu mã chọn lựa, để đem đến những tác phẩm đầm cưới hoàn mỹ cho nàng dâu ngày đại hỷ. 'Nếu đặt gọng corset trực tiếp ở mặt không tính của đầm, lúc siết eo chặt, phần gọng corset sẽ hằn lên nền vải, đùn phần mỡ bụng xuống phía bên dưới, còn ở mặt lưng đầm sẽ lộ phần dây siết. bởi thế, công ty chúng tôi khiến một lớp corset bên trong để siết váy, phần bên ngoài đóng vai trò định hình. Mặt sườn lưng đầm bây giờ có phía bên cạnh là hàng nút, các nguyên tố trang hoàng để giấu đi dây siết phía bên trong. khi sử dụng kỹ thuật này, loại váy đầm sẽ trở nên khi không hơn mà cô dâu vẫn với được vòng 2 con kiến mơ ước', thay mặt đại diện hàng ngũ ngoài mặt bật mí.

hình tiết ren được thực hành tỉ mỉ, kì công, đem lại vẻ bí ẩn, hấp dẫn cho tất cả những người diện. điểm mạnh của váy đuôi cá là tôn dáng vóc, giúp cô dâu thấy thuận lợi khi chuyển động.

Sự phổ thông về mẫu mã váy đầm giúp nàng dâu có thể thỏa sức chọn lựa dòng váy hợp với tính bí quyết, sở thích, khai thác cao nhất nét yêu kiều của tân nương. trị giá thẩm mỹ của váy đầm nằm ở đường cắt may tinh xảo, hình tiết ren chạy dọc thân trên, tựa cành hoa đua nở. Phần tay voan rời giúp nàng mang dung mạo dị biệt và tinh tế ở lễ cưới.

điểm đặc sắc ở bộ đầm trumpet tới từ cách thức phối vải. Tay đầm trễ với sĩ diện thành hai kiểu, giúp cô dâu biến hóa diện mạo. Đây cũng là chọn lọc dành riêng cho nàng thích sự gợi cảm, quyến rũ. hình tiết hoa ren nổi mô phỏng sắc đẹp của vườn hoa đượm dung nhan hương.

đầm cưới ren Pháp xòe phồng có cổ illusion giúp cô dâu chạm đến ước mong hóa thân thành 'công chúa cổ tích'.

họa tiết hoa ren đc điểm xuyết dọc thân và thưa dần về cuối đuôi, đem lại vẻ ngọt ngào cho diện mạo của nàng dâu mới.
tập hình ảnh đc thực hành bởi trang phục: Hacchic Couture, ảnh: Sồi Photography, người mẫu: PMD Model Managements.