Có rất nhiều đồ chơi và quà tặng tốt nhất bạn có thể lựa chọn trên thị trường. Nhưng làm thế nào để bạn chọn cái nào là tốt nhất cho trẻ? Bạn sẽ muốn chọn món quà không chỉ mang lại những phút giây giải trí mà còn thúc đẩy sự phát triển của trẻ. Vậy đồ chơi nào bé nhà bạn sẽ yêu thích? Hãy cùng xem ngay 3 đồ chơi dành cho bé 9 tuổi nên mua nhất ngay nhé.

Đồ chơi xếp hình K'NEX Thrill Rides Web Weaver Roller Coaster Building SetBộ xếp hình này đi kèm với hơn 430 bộ phận; hoàn thành các thanh và đầu nối với nhau dễ dàng. Bộ Web Weaver cho phép trẻ em tự tạo ra tàu lượn siêu tốc, có thể cao tới 76,2cm. Hướng dẫn từng bước giúp trẻ xây dựng tàu lượn khổng lồ của riêng mình.

Đi kèm với hơn 430 bộ phận là nhiều mảnh có thể phát sáng trong bóng tối, cho phép trẻ không chỉ chơi trong bóng tối mà còn trải nghiệm một phiên bản khác của cùng một bộ. K'NEX cũng được thêm vào trong một chiếc xe lượn có động cơ chạy bằng không khí, có thể di chuyển theo dõi cả chiều ngang và chiều dọc.

Bộ xếp hình K'NEX này tạo sự tò mò và sáng tạo của trẻ. K'NEX thiết lập công việc để hỗ trợ các khía cạnh thiết yếu cho sự phát triển của trẻ, như kỹ năng giải quyết vấn đề, kỹ năng vận động và phối hợp tay mắt.

Bộ nghiên cứu khoa học mini Edible Candy! Food Science Chemistry KitTrẻ em ở độ tuổi này rất tò mò, thích khám phá thế giới xung quanh. Thường bị lôi cuốn vào khoa học, thí nghiệm và các hoạt động thực hành. Bởi vì điều này, những món quà như bộ nghiên cứu khoa học mini của Playz rất lý tưởng cho trẻ. Nó kết hợp hóa học với thực phẩm để truyền cảm hứng cho trẻ em tìm hiểu về khoa học.

Bộ này đi kèm với hơn 40 thí nghiệm, hướng dẫn gồm 56 trang và 20 công cụ / thành phần. Mặc dù có thể có một vài vật phẩm mà con bạn có thể cần bên ngoài, hầu hết các vật phẩm đều được cung cấp trong bộ này. Và không giống như các bộ dụng cụ khoa học khác, mọi thứ con bạn làm đều có thể ăn được sau đó. Trẻ em có thể làm kẹo đá pha lê, kẹo mút, sôcôla.

Máy bay không người lái Halo 3000" Quadcopter Drone của Force1Những cậu bé 9 tuổi luôn thích thú với những thứ như lái xe, máy bay đồ chơi,... Halo là một máy bay không người lái có thể bay trong tối đa 18 phút và bạn phải sử dụng với 2 pin.

Máy bay không người lái này bay với 2 điều khiển tốc độ dễ dàng và có ánh sáng của đèn LED. Trẻ có thể nhấn nút để làm cho máy bay không người lái Halo thực hiện cú lật 360 độ. Nó có tính năng kiểm soát trên không cực kỳ chính xác và phát ra ánh sáng xanh và xanh neon thu hút.

Máy bay không người lái phát triển khả năng phối hợp tay và mắt của trẻ và cực kỳ nhẹ. Máy bay không người lái có tốc độ siêu cao và ổn định.

Hãy giới thiệu danh sách trên với trẻ để trẻ có thể lựa chọn. Những đồ chơi trên được các phụ huynh đánh giá khá tốt nên bạn có thể yên tâm lựa chọn. Bạn có thể mua ở đâu? Chắc chắn không thể nào tiện hơn bằng việc mua online rồi phải không nào. Bạn còn được áp dụng mã khuyến mãi tại Blog giảm giá khi mua online nữa đấy.