Tại sao bạn là nên có một chiếc máy hâm sữa trong ngôi nhà của bạn?
Đây là một cuộc sống hiện đại, những gì thực sự giúp bạn có sự tiện lợi trong cuộc số thì bạn không nên từ chối. Khi con bạn đói và khóc lúc giữa đêm bạn sẽ thấy được lợi ích thực sự của chiếc máy hâm sữa. Vậy làm sao để biết được máy hâm nào sữa tốt?
Hãy theo tôi, đánh giá 2 sản phẩm tốt nhất và hot nhất trên thị trường hiện nay. Và có thể bạn sẽ thích chúng.
1. Máy hâm sữa munchkin
Lí do được ưa chuộng: Điểm mạnh của nó là tốc động làm nóng, giá cả phải chăng và bạn sẽ thích các nó làm ấm nhanh chóng.
Đánh giá: 5 sao
Đây là một thiết kế nhỏ gọn nhưng cực kì mạnh mẽ. Máy hâm sữa munchkin làm ấm lên nhanh chóng vì nó có cấu tạo giữ nhiệt bên trong và xung quanh bình sữa thay vì để thoát nhiệt ra bên ngoài. Máy nhỏ gọn không chiếm quá nhiều không gian. Nhưng có một lưu ý rằng hơi nước sẽ thoát ra và ngưng tụ ở mặt trên của bình, bạn nên cẩn thận khi lấy bình sữa ra.
Cách thức hoạt động: Thời gian làm ấm phụ thuộc và độ lạnh của bình sữa, tuy nhiên bạn có thể sở hữu một bình sữa ấm trong vòng 90 giây
Máy dễ sử dụng không? Bình được đánh dấu rõ ràng để bạn thấy lượng nước đổ vào, sau đó bạn đặt bình vào bên trong giỏ và ấm nút khởi động.
Các thông số kĩ thuật: nó cần phải cắm điện để có thể hoạt động, thiết kế khá lớn nên có thể phù hợp với nhiều loại bình, và nó cần thời gian khoảng 5 phút giữa mỗi lần hoạt động.
Vệ sinh máy:, bạn có thể dễ dàng lau rửa bằng xà phòng hoặc giấm loại bỏ đi các cặn bẩn từ nước sử dụng.
Tính năng độc đáo: bạn có thể làm ấm các bình nhỏ hơn hiệu quả hơn bằng cách ứng dụng bộ chuyển đổi, điều này ngăn hơi nước thoát ra từ 2 bên, hơi nóng được giữ lại làm nóng chai nhanh hơn.
Ưu điểm:
- Thích hợp với nhiều loại bình.
- Làm nóng nhanh
- Có giỏi đựng để tránh bỏng khi lấy ra
Nhược điểm:
- Mất thời gian đổ nước vào mỗi lần sử dụng.
- Phải vệ sinh thường xuyên.
2. Máy hâm sữa The first years
Lí do được ưa chuộng: máy có hộp đựng tiện dụng giữ sữa lạnh ở đằng sau, đặt máy luôn trong phòng ngủ thì bạn không cần phải đi xuống tủ lạnh lấy sữa.
Đánh giá 4 sao
Đây là một giải pháp hoàn hảo giúp bạn không phải chạy xuống bếp lấy một bình sữa trong ngăn mát, bạn nên để sẵn một bình sữa lạnh trong ngăn chứa ở sau và đặt máy trong phòng ngủ, bạn có thể có tất cả khi cần đến.
Máy hoạt động như thế nào? Bạn chỉ mất khoảng 90 giây để hâm nóng 1 bình sữa ở nhiệt độ phòng, nhưng dung tích của bình và độ lạnh của sữa quyết định đến thời gian làm nóng. Bạn sẽ được cung cấp một bảng hướng đẫn để bạn biết được cần đổ khoảng bao nhiêu nước và thời gian bao lâu.
Máy có dễ sử dụng không? Bạn nên chuẩn bị một bình sữa lạnh để nó ở sau ngăn chứa và đổ đầy bình chứa để sẵn sàng cho bữa ăn tiếp theo. Khi bé đói, bạn đặt bình sữa vào giỏ, bật khởi động máy và chờ 3 phút là bạn có một bình sữa ấm cho con bạn. Máy sẽ tự động tắt khi hoàn thành, đèn sẽ tắt là đây là dấu hiệu cho bạn biết là sữa đã sẵn sàng.
KĨ thuật của máy: máy sử dụng năng lượng điện đổ làm nóng nước. Còn bộ phận giữ lạnh chỉ đơn giản là sử dụng đá lạnh đặt trong thùng chứa. Trọng lượng: 3kg kích thước:7 inch
Vệ sinh máy: nước đọng lại có thể gây ra một số vấn đề và bạn có thể làm sạch nó bằng giấm hay nước sạch.
Các tính năng nổi bật: Máy hoàn hảo cho bữa ăn vào ban đêm, bạn không cần bật đèn phòng vì đèn khi hoạt động của máy có thể đủ cho bạn nhìn thấy. Máy có giỏ để giúp làm ấm hiệu quả hơn.
Ưu điểm:
- Hoạt động nhanh
- Máy làm mát hoạt động đến 8 giờ
- Dễ dàng vệ sinh
- Có kèm theo đèn ngủ
Nhược điểm:
- Không thể dùng cho chai thủy tinh
- Chiếm khá nhiều không gian
Trong hai sản phẩm hot nhất này bạn thích sản phẩm nào hơn? Bạn có muốn sử hữu nó không? Hãy ghé blog giảm giá để nhận được ưu đãi khi mua hàng online nhé!