Những máy hâm sữa nào đang được yêu thích nhất hiện nay? Đó là những máy nào?
Chúng tôi đã tiến hành thử nghiệm và lấy ý kiến người dùng về các loại máy hâm sữa họ đang sử dụng, và nhận thấy rằng 5 loại máy hâm sữa dưới đây là 5 máy được bán chạy nhất và được ưa thích nhất. ngoài máy hâm sữa bạn có muốn tìm hiểu thêm máy tiệt trùng bình sữa không? Nó cũng giúp bạn trong việc chăm bé đấy! Máy tiệt trùng bình sữa fatz là một máy tiệt trùng được đánh giá cao nhất bạn tìm hiểu thêm nhé!
Còn bây giờ, cùng tôi khám phá xem top 5 máy hâm sữa hot nhất là những máy nào nhé!
1. Máy hâm sữa Tommee tippee
- Bạn là người có đam mê đi du lịch nhưng việc chuẩn bị bình sữa cho bé gặp nhiều khó khăn trong khi di chuyển làm cản trở điều đó. Máy hâm sữa Tommee tippee là một chiếc ấm tốt nhất vô cùng hiệu quả và thuận tiện sử dụng khi đi du lịch.
- Thông tin về sản phẩm:
+ Bình giữ nhiệt bảo quản nước nóng, để sưởi ấm khi di chuyển
+ Máy hâm sữa với thiết kế cầm tay tiện lợi, không cần cắm điện.
+ Nắp đậy chặt và an toàn, đảm bảo không bì rò rỉ ra ngoài.
+ Thiết kế nhỏ gọn, chiếm ít diện tích trong không gian, có thể bỏ vào túi tã của bé.
+ Máy hâm sữa được thiết kế phù hợp với các loại bình sữa với các kiểu dáng khác nhau.
+ Máy được làm từ chất liệu không chứa BPA an toàn cho người sử dụng.
- Máy hâm sữa Tommee tippee là sự lựa chọn tuyệt vời cho những ông bố bà mẹ phải di chuyển nhiều.
2. Máy hâm sữa an toàn và thông minh Brezza
- Đây là sản phẩm có công nghệ mới nhất trên thị trường hiện nay. Nó sẽ làm ấm bình sữa đến nhiệt độ mà bạn mong muốn, sau đó nó sẽ có thông báo đến chiếc điện thoại thông minh của bạn việc hâm sữa đã hoàn thành.
- Thông tin về sản phẩm:
+ Máy hâm sữa này an toàn và hâm nóng một cách đồng đều sữa mẹ, sữa công thức hay thức ăn của trẻ em chỉ trong vài phút.
+ Máy có hai chế độ cài đặt để đưa bình sữa đến nhiệt độ phù hợp: Làm ấm một cách ổn định để bảo vệ các chất dinh dưỡng có trong sữa và làm ấm nhanh cho sữa công thức và thức ăn cho trẻ em.
+ Máy có chế độ rã đông một cách an toàn, không giống như các loại máy khác làm ấm bằng hơi có thể làm phá hủy protein có trong sữa.
+ Máy có bộ điều khiển thông minh: sử dụng ứng dụng Brezza miễn phí dễ vận hành trên điện thoại thông minh của bạn. Máy có chế độ tự tắt để đảm bảo sữa không quá nóng.
3. Máy làm ấm sữa và tiệt trùng wohome
- Máy làm ấm và tiệt trùng wohome là một thiết bị an toàn và hiệu quả. Nó hâm nóng sữa công thức đến nhiệt độ an toàn, nó cũng có thể rã đông sữa mẹ và có thể vệ sinh bình sữa của bạn. Máy hâm sữa làm nóng một cách đồng đều không tạo ra các điểm nóng.
- Thông tin về sản phẩm:
+ Đây là máy hâm sữa cho bé 4 trong 1: giúp bạn làm ấm sữa ở 45 độ C, hâm nóng thức ăn cho bé ở 70 độ C, khử trùng dụng cụ cho bé ở 100 độ C, với rã đông sữa chỉ cần đặt ở 40 độ C.
+ Máy có chế độ ngăn chặn sữa quá nóng bằng cách phát ra tiếng bíp như một cảnh báo và tự động tắt nguồn. Có một lưu ý là bạn phải đổ nước trước khi sử dụng.
+ Máy hâm sữa một cách đồng đều và nhẹ nhàng không ảnh hưởng đến chất lượng sữa
+ Với thiết kế có thể làm ấm hai bình sữa cùng một lúc. Đây là một điểm cộng tuyệt vời cho những bà mẹ có hai em bé trở lên.
4. Máy hâm sữa the first years cravings bottle warmer and cooler
- Mỗi đêm bạn phải di chuyển từ phòng bếp sang phòng ngủ em bé của bạn rất nhiều lần để chuẩn bị thức ăn cho bé. Thay vào đó, hãy sử dụng chiếc máy hâm sữa này, với thiết kế có thể bảo quản sữa công thức hay sữa mẹ trong một ngăn, đến khi bạn cần, nó sẽ sẵn sàng làm ấm chỉ trong vài phút.
- Máy có ưu điểm:
+ Máy có thể bảo quản được bình sữa qua đêm
+ Máy làm bằng chất liệu không chứa BPA không tạo ra các hóa chất độc hại trong khi sử dụng.
+ Máy có thể giữ mát bình sữa trong vòng 8 giờ.
5. Máy hâm sữa bubos
- Nếu bạn cần một thiết bị không cần tính năng thông minh và tiết kiệm chi phí thì đây sẽ là một sự lựa chọn dành cho bạn.
- Máy hâm sữa này không có màn hình LCD, giúp bạn tiết kiệm được phần nào chi phí.
- Thông tin về sản phẩm:
+ Máy có hệ thống hâm nóng bằng điện: làm nóng nhẹ và đều sữa mẹ,sữa công thức hay thức ăn cho bé trong vài phút.
+ Máy có thể hoạt động các nhiều loại bình sữa và lọ đựng thực phẩm khác nhau
+ Máy có chế độ tắt tự động sau mỗi chu kì hâm nóng. An toàn, nhanh chóng và hiệu quả.
Danh sách 5 máy tốt nhất đã được đưa ra, bạn có muốn sở hữu chúng? Chúng tôi có một cách để bạn có thể mua nó với giá thấp nhất đấy, bạn có muốn thử? Bạn hãy vào blog giảm giá săn mã giảm giá và áp dụng chúng khi mua hàng nhé!