Fenix City là dự án công trình Đất Lô Nền khu dân sinh sống Thương Mại Mái Dầm do chủ TNHH Nam Châu làm chủ đầu tư . dự án nằm ở ngay mặt tiền mặt đường Nam con sông Hậu, thị trấn Mái Dầm, huyện Châu Thành, tỉnh Hậu Giang. dự án Fenix City cùng với tổng độ lớn lên tới 31.3 héc-ta cùng với hơn 1.768 nền đất cùng với dịch vụ là Đất Nền Nhà Phố and Đất Nền khu biệt thự.Fenix City còn hướng đến việc cung cấp đầy đủ lợi ích mang lại cư dân sinh hoạt gồm nhiều ngày vào tuần gồm vui chơi và làm việc. tập trung phát triển khu đô thị Fenix City trở nên văn minh, Xanh, Sạch, cũng như xuất hiện quy chuẩn.

địa chỉ dự án đô thị FENIX CITY HẬU GIANG

dự án Fenix City Hậu Giang đc thiết kế ngay mặt tiền đường Nam dòng sông Hậu, thị trấn Mái Dầm, huyện Châu Thành, tỉnh Hậu Giang . hạ tầng giao thông hoàn thành và người ở hiện nay hữu. với mặt tiền gần cạnh tuyến đường chính Nam dòng sông Hậu di dời thuận tiện với nhiều khu vực tỉnh thành bên cạnh. đồng thời một bên giáp với con sông Hậu. đến người dân sau đây thuận tiện dịch chuyển mang lại các tỉnh miền Tây cả mặt đường bộ lẫn con đường thủy.

liên kết chốn dự án công trình FENIX CITY HẬU GIANGvới lợi thế hạ tầng địa điểm hoàn thiện. dự án công trình Fenix City Hậu Giang thuận lợi tham gia cùng với TP.HCM Sóc Trăng. cũng như thuận lợi di chuyển ra quốc lộ 1A mang đến Cầu Cần Thơ. kết nối với cao tốc Mỹ Thuận – Cần Thơ nhằm di chuyển về thành phố Cao Lãnh hay di dời cho Cao Lãnh -Hồng Ngự để kết nối với đường cao tốc Trung Lương đi về tỉnh Long An và TP.HCM.

lợi ích dự án công trình FENIX CITY HẬU GIANG

dự án công trình Fenix City Hậu Giang cùng với triết lý tạo ra một đô thị hiện đại văn minh và khi là nội khu giải trí trên trung tâm Hậu Giang cũng như 13 tỉnh Miền Tây Nam Bộ. mọi dự án công trình đc thiết kế với tập hợp lợi ích hoàn hảo. cùng với hệ thống khu trung tâm thương mại đa chức năng, công viên ven con sông, chợ cao điểm, khu trường học, chợ du lịch, khu checkin, nhà hàng ven sông v.v… đem đến thiên nhiên phát tài và hội họp đa dạng đến dân cư tại đô thị ven con sông Fenix City

tiện ích gần kề dự án công trình FENIX CITY HẬU GIANG

với ưu thế về giao thông hoàn thành, cũng như người ở hiện nay hữu. cư dân tại khu đô thị Ven dòng sông Hậu Fenix City Hậu Giang bên cạnh sở hữu những ích lợi nội khu đẳng cấp kể trên. Thì còn rất có thể thừa kế tất cả nhiều lợi ích an sinh xã hội đã hiện hữu cũng như gần kề của khu vực. như giáo dục, dịch vụ thương mại, thư giãn, hành chính v.v… mà không cần di chuyển xa.

mặt BẰNG dự án công trình FENIX CITY HẬU GIANG

dự án Fenix City Hậu Giang được quy hoạch khi là khu đô thị ven sông Hậu. xuất hiện tổng diện tích lên tới hơn 30 hecta. được xây dựng chia khiến 5 phân trung tâm chính cùng với các tác dụng riêng biệt cũng như độc lập. những phân trung tâm của dự án được kết nối qua mạng lưới hạ tầng giao thông nội khu hoàn thiện với lộ giới cũng được cơ quan chực năng thẩm định . đáp ứng lưu khối lượng hạ tầng giao thông hoàn hỏa mang đến địa điểm. giúp cư dân nội khu hoàn toàn có thể iên kết thuận tiện cùng với từng phân trung tâm. và thuận tiện lên kết ra các khu vực lân cận bên cạnh dự án công trình.

PHÂN khu VIDA – dự án FENIX CITY HẬU GIANG

Phân trung tâm Vida trên dự án Fenix City Hậu Giang được đi lên là trung tâm phố dịch vụ thương mại đông đúc. sức hút những kinh doanh nhỏ lẻ hoạt động Thương mại dịch vụ sau đây, tập kết nhiều shophouse cũng như khi là kinh đô thương mại đến toàn dự án.

dự án công trình Đất Lô Nền Fenix City Hậu Giang được đưa ra tuyệt đối hấp dẫn. Chỉ tầm từ 800 triệu/ nền 5×16.

View more random threads: