Lễ xuất quân dự án Happy trang chủ tại hotel Mường Thanh Cà Mau ngày 14/12, do CIT thành phố Hà Nội phối hợp với nhà khu đất Xanh Miền Tây tiến hành, đã được mang lại bức tranh toàn bộ về kinh tế - xã hội tỉnh Cà Mau nói cộng đồng và những tiềm năng nổi bật nhằm thị trường Bất Động Sản địa điểm dậy sóng trong time tới.
chương trình có sự tham dự của thay mặt đại diện CIT thủ đô Hà Nội (đơn vị phát triển dự án), Ban lãnh đạo đất Xanh Miền Tây (Tổng đại lý phân phối), cùng phần đông các đối tác hợp tác sách lược và hơn 300 nhân viên hoạt động đang hoạt động trên môi trường Cà Mau.

Ban chỉ huy công ty khu đất Xanh Miền Tây tặng ngay hoa cám ơn đại diện thay mặt CIT TP Hà Nội và những đơn vị công ty đối tác sách lược dự án Happy Home Cà Mau.
trên chương trình, Ban tiến hành đã cung cấp bài thuyết trình chuyên sâu với nhiều phân tích, nghiên cứu kỹ lưỡng về tình trạng kinh tế - cộng đồng và tiềm năng phát triển của thị trường Bất Động Sản Nhà Đất Cà Mau trong thời gian tới. nơi đây các tin tức rất hữu ích, cho thấy bức tranh toàn bộ với tương đối nhiều Điểm sáng thu hút đầu tư tại Cà Mau.

Đơn cử giống như những chỉ số đi lên kinh tế tài chính nhiều năm tỉnh Cà Mau giữ lại vững đẩy nhanh GDP trên 7%, doanh thu từ ngành du lịch cũng như chế biến xuất đi thủy hải sản, Khí - Điện - Đạm đóng góp đáng kể mang đến Chi phí tỉnh căn nhà. đặc biệt, với nhiều dự án công trình thu hút đầu tư quy mô lớn sống nhiều lĩnh vực như: thiết kế trung tâm tài chính Năm Căn, dự án Cảng biển nước ngoài Hòn Khoai (5 tỷ USD), đường cao tốc Cần Thơ - Cà Mau (quy mô 47.000 tỷ đồng)... cùng rất nhiều dự án công trình khác, giúp Cà Mau vươn lên trở thành đặc điểm tại bản đồ kinh tế đất nước.

tuyên bố vào chương trình, bà Phùng Thị Phượng - Phó tổng giám đốc khu đất Xanh Miền Tây, khẳng định về lợi thế của Cà Mau đối với những tỉnh thành sát bên, vì đây là chốn kinh tế tài chính trọng điểm mặt Nam được Chính phủ đặc biệt quan tâm. bao gồm nổi bật là đường cao tốc Cần Thơ - Cà Mau cũng được phê duyệt thực hành thời kỳ 2021 - 2025 sẽ chắp cánh cho Cà Mau không nghỉ trưởng, cùng với sớm đạt mục đích khu đô thị loại I.

ngắm nhận rõ Xu thế phát triển của thị trường, đơn vị CIT TP Hà Nội sẽ phối hợp với nhà dự án 268 sẽ đi lên dự án công trình khu đô thị Happy Home Cà Mau. nơi đây dự án công trình quy mô lớn hàng đầu tại cửa Đông Bắc TP. Cà Mau, địa chỉ trước mặt Quản Lộ - Phụng Hiệp (đường Trần Hưng Đạo nối dài), đồng thời tham gia giao thương cùng với nhiều địa chỉ trọng yếu như: trung tâm hành chánh tỉnh, sân bay Cà Mau, Quốc lộ 1A cũng như các cụm trường học, cơ sở y tế, khu thương mại...

thay mặt đại diện đơn vị CIT Hà Nội cho biết thêm, trong ngày 3/1 sắp tới đây, bộ phận này tiếp tục khởi công khu dã ngoại công viên trung tâm dự án. khu vui chơi công viên ở sát hồ điều chỉnh 12ha, được đầu tư cây xanh, cỏ xanh, tiểu cảnh, khi là địa điểm vui chơi và giải trí cho tất cả gia chủ, nhất là sân chơi tuyệt vời cho trẻ em. tiếp theo đó, bộ phận tiếp tục thực hành có thêm tập hợp lợi ích như: Đài nhạc nước, quảng trường trung tâm, shophouse Thương mại dịch vụ, trường quốc tế... nhằm kiến tạo nơi sống văn minh, giàu lợi ích dịch vụ người dân khu đô thị.
hồ nước điều tiết 12ha trên Happy Home được đánh giá khi là hồ cảnh quan lớn nhất trên TP. Cà Mau.

Xét về xây dựng, bên cạnh độ lớn rộng, đô thị Happy Home Cà Mau rất chú trọng dự án ích lợi công cộng cùng với đặc điểm là hồ nước điều chỉnh 12ha. không chỉ mang dấu ấn tử vi phong thủy đỏ may mắn, phát tài, an bình, đây còn khi là hồ thiên nhiên rộng lớn nhất Cà Mau, nằm gần nội khu thành phố cũng như xung quanh hồ nước đc đầu tư bản vẽ xây dựng khu nghỉ dưỡng nghỉ ngơi đẳng cấp, hiện đại, chất lượng cao mà không cần dự án công trình nào cũng có được.
thay mặt chủ đầu tư 268 (bìa trái) và bộ phận CIT thành phố Hà Nội (bìa phải) trao quyền sở hữu đất đai cho khách hàng đã chiếm lĩnh dự án công trình Happy trang chủ Cà Mau.

những Chuyên Viên về thị trường đánh giá, đây là 1 trong Xu thế đi lên của Bất Động Sản Nhà Đất tương lai, vì đảm bảo Xu thế ở ngày càng tốt của quý người dân, cùng với tạo ra cú hích đến BĐS Nhà Đất không ngừng trưởng. Bởi quy luật, muốn được mang lại dịch vụ phân khúc sang trọng, và để quý khách giai đoạn trước hưởng lời, thì phải dự án quy hoạch những lợi ích cho dự án. dự án công trình càng những lợi ích trung tâm, cũng như quá trình xây dựng càng rút ngắn thì thu hút tiếp tục càng không giảm và tạo tinh thần đối với nhà đầu tư.

tham khảo thêm : Đất Nền trà vinh sốt hơn bao giờ đầu 2021

theo đó, chiến lược đi lên đô thị Happy trang chủ Cà Mau đang đón đầu xu hướng tất yếu của tương lai cũng như khẳng định sẽ đc người mua đón nhận tích cực.

mới đây, công ty đầu tư 268 và CIT thủ đô sẽ tổ chức trao quyền sử dụng đất cho các nhà đầu tư đã chiếm lĩnh được dự án công trình Happy trang chủ Cà Mau. Đây cũng chính là điểm mạnh của dự án công trình khi cơ sở đã hoàn thành ngay 100% và pháp lý vững chắc và kiên cố. Hai bộ phận này đang được đẩy nhanh hoàn thiện pháp luật nhằm trao sổ cho các người mua nắm giữ sản phẩm thời điểm hiện tại cũng như tiếp đó.

bên cạnh đó, đất Xanh Miền Tây cũng bật mý những chế độ chiết khấu và quà tặng chất lượng cho người mua nắm giữ dự án Happy Home Cà Mau. dự định mức giá chào làng mùa 1 sẽ khởi tạo bộc phá tại thị trường, quý khách dễ dàng nắm giữ.