theo Chuyên Viên BĐS Nhà Đất Đoàn Thiên Việt, cận Tết là thời gian vàng nhằm mua Bất Động Sản đầu tư. nhiều NĐT vẫn miệt mài tìm mua thời điểm cận Tết. nếu như mua đc BĐS chi phí rẻ hơn 20% thì qua Tết âm lịch có thể chốt lời được 25%, đó là khoản lời rất trọng điểm khái niệm việc dự án ngắn hạn.

Vị Chuyên Viên này còn có 3 Tại Sao nhằm mua Bất Động Sản Nhà Đất vào dịp cận Tết. trước tiên, giá giảm hơn. Theo anh Việt, phần lớn Bất Động Sản được công ty xuất kho dịp này mục đích gom tiền khiến một việc khác nguy cấp rộng. ví dụ như nhập hàng bán Tết, cần tiền mặt xài Tết đến nhàn hạ, hay trả nợ thời điểm cuối năm..

thực tế, nhiều nhà BĐS Nhà Đất này không chỉ rao bán thời điểm cận Tết mà ngay cả năm họ sẽ hạ giá Bất Động Sản nhằm xuất kho thu dòng tiền gấp. Càng cận Tết, chúng ta càng muốn bán Bất Động Sản Nhà Đất khi có người trả giá mua, vì nếu phủ nhận thì tiềm năng ôm thêm ít nhất 1 tháng nữa qua Tết cũng không chắc bán đc, mà việc thì đang được cần tiền gấp.

Cũng vì Lý Do này, những chủ BĐS Nhà Đất đã gật đầu đồng ý rao hạ giá bán bớt đi đối với giá kì vọng, gật đầu thương lượng chi phí rẻ hơn.
xem thêm : http://bacmientayreal.vn/happy-home-ca-mau.html

"Ở đây là vừa bị bẫy tâm lý, vừa bị sức ép tiền bên, vừa buông tay cho nhẹ cái đầu...đây lại là một khả năng mang đến người mua được giá chỉ mềm", ông Việt chia sẻ.

Thứ hai, các chọn. Vị chuyên gia này mang đến rằng, khi đi mua BĐS, NĐT thường thích hoặc rất ưa thích Bất Động Sản Nhà Đất gì đó, xuất hiện hành vi trả giá bèo rồi nhưng sợ người khác mua mất cùng với giá cao hơn hoặc mua nhanh rộng.

tư tưởng sợ chưa bán được ở người bán thì trái lại tâm lý sợ chưa mua đc ở khách hàng. đặc biệt, NĐT thường xuất hiện tâm lý là giá chỉ sẽ phù hợp rồi nhưng vẫn muốn mua giá tốt hơn một chút. trong nhiều ngày cận Tết, hiếm hoi người đi mua mà lại có không ít BĐS, thậm chí xuất hiện các Bất Động Sản Nhà Đất bán tháo, hạ giá, thì đây ví dụ khi là cơ hội để người mua có rất nhiều sự lựa chọn, xuất hiện thời gian chọn cũng như có quyền làm giá bán rộng.

"Tôi không thật sợ mất khả năng mua BĐS Nhà Đất giá bán hời chính vì tôi đang có rất nhiều chọn gần giống trong lúc tiền có giới hạn. và khi chạm mặt đúng người bán cũng đang gấp thì tôi tha hồ nước mua đc giá tốt hơn hẳn. Năm 2019 tôi từng mua được 1 BĐS hơn 20% so với giá rẻ của trung tâm đó", NĐT này cho thấy thêm.

Thứ ba, thời điểm công chứng dài. bình thường lúc mua bán thì 2 mặt tiếp tục công chứng ngay trong 1 tuần, 10 ngày khi là kết thúc thủ tục.

lúc mua BĐS những ngày cận Tết, khi càng ngay Tết thì khẳng định phải ra Tết còn mới công chứng. một trong những nhà BĐS cần tiền những thì muốn công chứng ngay cũng nên giảm giá có thêm, một số trong những công ty khác thì chỉ đơn giản là chốt vấn đề giá chỉ và nhận cọc coi như đã bán để truất nỗi ưu phiền, sở hữu được 1 số tiền cọc khá đầy đủ xoay sở làm cho xong công việc. thế cho nên, chỉ đơn giản là đặt cọc khi là NĐT đã xem như nhận được Bất Động Sản đó, đương nhiên thủ tục cọc phải chắc chắn cũng như số tiền cọc đảm bảo đến việc sẽ thanh toán.
đi theo vị chuyên gia này, vào giao thương, món hời không riêng đến từ các việc giá bèo, mà nó còn đến từ những việc thanh toán giao dịch dài hạn. hãy thử nghĩ xem, nếu như ta cọc cũng như hẹn tầm 1-2-3 tháng sau đi công chứng, xuất hiện phải ta đã được hưởng có thêm món lời từ các việc tăng giá của Bất Động Sản Nhà Đất đó vào ngần ấy thời điểm chưa đến số tiền đặt cọc hoặc không? như vậy thì tỷ suất đẻ lãi rõ ràng đã có nhiều hơn thế hẳn việc mua bán công chứng cũng như giao dịch thanh toán vào tuần rồi.

thực tế, có các NĐT thương thảo đc với quý khách tận 3 -4 tháng, thậm chí một năm mới mẻ đi công chứng. việc đó phụ thuộc vào thương thảo thích hợp giữa 2 bên. dĩ nhiên, NĐT thường thích việc giao dịch dài hạn, miễn giá BĐS mua vẫn tốt như mong đợi.

"Tôi vẫn đang được miệt mài tìm BĐS Nhà Đất "thơm" nhằm mua trước Tết. Mua được BĐS rẻ hơn 20% thì qua đầu năm tôi bán xem như lời được 25%, chính là khoản lời rất trọng điểm đối với việc đầu tư ngắn hạn", ông Việt nhấn mạnh.

bên cạnh đó, Theo anh Đoàn Thiên Việt mua Bất Động Sản cận Tết cũng là đang được nhằm bạn môi giới BĐS Nhà Đất đón cái Tết "bánh chưng có thịt". trong thực tế, hàng loạt các bạn môi giới gần giống như đã buông xuôi từ đầu tháng Chạp, một số khác đang được mất năng lượng trên chặng đua 20 ngày hay 45 ngày chưa bán được dịch vụ. vì vậy, việc tạo thanh toán giao dịch mua bán thời điểm này có ích đến nhiều mặt, kích ưa thích thị trường BĐS Nhà Đất.