1. Tìm địa chỉ may nón gia công

Nhiều người kinh dinh buôn bán đang khoảng xưởng may mũ nón uy tín, chất lượng tốt mà giá lại mềm, dưới đây là một số cách hữu hiệu mách bạn:

Xuongmaynon >>> non Minh Hien

Ưu tiên người quen tham vấn, mời người quen làm nón giới thiệu xưởng sản xuất hoặc cơ sở may nón lâu năm. Đây là một phương pháp đơn giản và rất hiệu quả cho phép bạn có được chiếc mũ hài lòng về giá cả và chất lượng. Khi không có ai cậy thì cách thứ 2 là bạn tự đi tìm, còn cơ sở may nón thì tìm ở đâu? dĩ nhiên, điều này sẽ rất khó, bạn phải hỏi khắp nơi, tra trên mạng rồi đến chợ đầu mối. Sau đó, khi đã có địa chỉ, bạn phải tìm hiểu kỹ mọi khía cạnh về năng lực, chất lượng, giá cả, độ tin của xưởng sản xuất nón. Đừng vội đặt hàng ngay, bạn cần tìm khoảng 5-7 cơ sở hoặc xưởng sinh sản khác nhau để so sánh tương hỗ mới quyết định đặt niềm tin. Hãy cùng xem 5-7 xưởng làm như thế nào, đàm đạo giá cả, thời gian sinh sản, thẩm tra đường kim mũi chỉ có chuẩn không, logo thêu vi tính có đẹp không, thêu loại gì, chỉ thêu thường, chỉ là loại chỉ thêu rẻ tiền hoặc phong phú. Các loại máy thêu logo được dùng bao gồm máy thêu Nhật Bản như Tajima và Behringer, máy thêu Hàn Quốc như Sunstar SWF / GE, máy thêu Mỹ như Brother, hoặc máy thêu TQ như Hefeng, Feiya, Shanlong. cố nhiên, chất lượng của máy thêu TQ khó có thể so sánh với máy thêu Tajima hay Barudan. Các cơ sở đó có thể thêu logo trên nón thành phẩm hoặc chỉ thêu trên nón bán thành phẩm, tức là chỉ thêu trên tấm trang trí nếu không khâu thành nón. Mũ đầy đủ. Ngoài thêu logo, xưởng may nón có in logo lên nón được không? Nếu có thể in được, hãy in bằng bất kỳ phương pháp nào, in lụa, in ép nhiệt, in chuyển nhiệt, in xe đẩy, in 3d, in kỹ thuật số, in cao (phù điêu) hoặc in hình tròn.


Minhhien >>> https://xuongmayminhhien.vn/

Đặc biệt quan yếu là chất lượng vải may nón, là hàng xịn hay hàng trôi nổi. Có rất nhiều loại vải làm nón như dù thường, ơ thời trang, ô caro, ô canvas, vải Ford, kaki Việt Nam, Kaki 65/35, Kaki 100% Cotton, Kaki Nhung, Kaki Thành Công, Kaki Thun , Kaki Đa Kích thước, Kaki Băng Zin, Kaki Samsung. Có hai loại vải này, loại 1 và loại 2, giá cả và chất lượng khác nhau rất nhiều. Phần tiếp theo là tìm hiểu keo dán nón, đây là thành phần rất quan trọng giúp nón định hình chắc chắn và giúp nón bền đẹp. Thông thường, có hai loại keo dán côn: keo mềm giá rẻ và keo cứng chất lượng cao. Xưởng sản xuất mũ của bạn sử dụng keo gì?

2. Chọn địa chỉ may nón gia công nào

Nếu bạn không tìm được một cơ sở sinh sản mũ nón nào làm ưng ý bạn, vì nó được làm ở một nơi rẻ tiền, chất lượng quá kém, và giá cao chất ngất ở một nơi làm ra những chiếc mũ đẹp. Đừng lo lắng, bạn có thể đến với xưởng may Minh Hiền. Từ khâu lên ý tưởng thiết kế, chọn vải đến thêu logo, rà soát và xử lý lỗi trên đường chỉ may đều được chúng tôi hoàn thiện và đồng bộ hóa hết thảy quy trình. Điều này dẫn đến việc nắp hoàn toàn hoàn hảo khi nó rời khỏi nhà máy. Xưởng may Minh Hiên luôn mong khẳng định được niềm tin của khách hàng bằng chất lượng sản phẩm. tăm tiếng được khẳng định bằng chất lượng, và thương hiệu được khẳng định bằng tên tuổi. Xin lưu ý rằng khi làm việc trực tiếp với các nhà sinh sản mũ, các công ty thường muốn có nhiều

Xuongmayminhhien >>> may đồ bảo hộ lao động

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ sản xuất MINH HIỀN

439/97/24A Tân Thới Hiệp 21, Phường Tân Thới Hiệp, Q12, Tp.HCM

ĐT/Zalo: 0934.033.264