Thị trường đồng phục lớp luôn sôi động với những mẫu đồng phục đủ kiểu dáng, loại hình khác nhau, từ mẫu đồng phục ngầu cho các lớp nghịch ngợm, mẫu đồng phục lớp thể thao cho các bạn chuộm sự khỏe khoắn năng nổ,… Nổi trội trong các loại hình thiết kế, thiết kế mẫu áo lớp theo loại hình chibi luôn được yêu thích vì tính đa dạng và bắt mắt, có thể tương ứngvới nhiều đối tượng. Quả thật, ai mà chả bị gây chú ý bởi những thứ ngộ nghĩnh. Những hình động vật sâu kiu mập ú, những hình người chân ngắn ngộ nghĩnh đến những sinh vật có vẻ như chẳng thể nào “chibi hóa” được thì đều có thể biến đổi trở thành một mẫu đồng phục lớp độc và đẹp. Mời các bạn cùng quan sát sự cute vô cùng của top mẫu đồng phục lớp đã đươc bình chọnhuyền thoại của Gấu Uniform sau đây.
Đầu tiên mẫu đồng phục The Zoo – Hiệp hội động vật sâu kiu
Dù bạn chất chứa trái tim lạnh lùng băng giá đến mức độ nào thì GẤU tin rằng cũng sẽ dễ dàng bị tan chảy bởi mẫu đồng phục lớp với vô vàn cục bông tròn tròn ngộ nghĩnh như này: nào gấu panda, nào gà, nào thỏ, nào heo,… ti tỉ thứ bụ bẫm cùng hội tụ hết trong một mẫu đồng phục lớp như này thử hỏi ai có thể cứng rắn lạnh nhạt mà không thốt lên “Cute hết sẩy!” cho được
sau đó mẫu đồng phục lớp Trại tăng động – đẹp, độc và… điên
Đã bao giờ bạn nghĩ rằng lớp mình là một cộng đồng thu nhỏ và trong đó các cá nhân đều biến thành một nhân vật hoặc sinh vật nào đó chưa? Mẫu đồng phục lớp với idea về một lớp học nhộn nhịp, nơi các thành phần thân thiết và quậy tưng bừng với nhau giống như một trại tăng động, không những độc, đẹp mà còn hơn điên =))
Thứ ba vua hải tặc chibi – Mẫu đồng phục gửi tặng các bạn tuổi Mèo
Biệt đội cướp biển tiếng tăm giờ đây được đại diện bởi hội những người thấp thỏm vì những thứ cute. Mẫu áo lớp chibi này được lấy ý tưởng từ “Vua hải tặc” với phiên bản cute và thuyền trưởng Mèo nhí là người chỉ đạo con tàu. Lớp bạn đã có được sáng tạo cho mẫu đồng phục lớp vừa chất vừa cute thế này chưa?